Bệnh Viện Việt Tiệp Hải Phòng: Chăm Sóc Sức Khỏe Tận Tâm và Chuyên Nghiệp

bệnh viện việt tiệp hải phòng

Bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng là cơ sở y tế hàng đầu tại Hải Phòng và thuộc hạng 2 cấp Trung ương, đảm bảo đầy đủ các chuyên ngành y tế. Vậy, bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng nằm ở đâu? Làm thế nào về dịch vụ khám chữa bệnh và đội ngũ y bác sĩ tại đây? Hãy cùng tìm hiểu thêm trong bài viết dưới đây.

Bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng ở đâu?

Bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng là cơ sở y tế có lịch sử lâu đời bậc nhất nơi đây
Bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng là cơ sở y tế có lịch sử lâu đời bậc nhất nơi đây

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp là một trong những cơ sở y tế có lịch sử lâu đời nhất tại Hải Phòng với hơn 118 năm thành lập và phát triển. Trải qua nhiều biến cố lịch sử và thay đổi tên gọi, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp, địa chỉ như sau:

Địa chỉ: Số 1 đường Nhà Thương – Q.Lê Chân – Tp. Hải Phòng Điện thoại: 0225 3700 436 Website: http://viettiephospital.vn/

Ngoài vấn đề về địa chỉ, quý vị cũng nên biết về thời gian làm việc của bệnh viện như sau:

Lịch làm việc các ngày trong tuần:

  • Sáng: 7h30 – 12h
  • Chiều: 13h30 – 17h
  • Giờ thăm bệnh nhân: 5h – 7h; 12h – 13h; 17h – 21h
  • Bác sĩ không tiếp bệnh ngoài giờ nêu trên.
  • Bệnh nhân có thể đến bệnh viện để xếp hàng và đặt sổ trước.

Ngày thứ 7 và Chủ nhật: Chỉ mở phòng khám theo yêu cầu, tập trung vào việc điều trị các bệnh như đái tháo đường, u bướu…

Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp thực hiện tốt nhiều ca phẫu thuật
Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp thực hiện tốt nhiều ca phẫu thuật

Đặc biệt, Khoa Cấp cứu của bệnh viện hoạt động cả ngày và đêm, 24/7, với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Khám chữa bệnh ở bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng có tốt không?

Đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật với trang thiết bị hiện đại

Bệnh viện đã thành công trong việc thực hiện nhiều ca phẫu thuật với trang thiết bị hiện đại, bao gồm phẫu thuật tim kín, thay van tim, và xử trí vết thương mạch máu. Các kỹ thuật chẩn đoán và siêu âm tim cũng được thực hiện tốt.

Bệnh viện luôn chú trọng đổi mới và đầu tư vào các trang thiết bị tối tân hàng đầu thế giới để đảm bảo dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất. Một ví dụ là hệ thống máy móc điều trị gia tốc thế hệ mới Elekta Synergy Platforum, có khả năng xạ trị đa lá và đa mức, được sử dụng trong nhiều trường hợp u hay ung thư.

Có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và tận tâm

Bệnh viện Việt Tiệp có đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi và tận tâm
Bệnh viện Việt Tiệp có đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi và tận tâm

Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ hàng đầu trong ngành, với kiến thức chuyên sâu và tâm huyết với bệnh nhân. Bệnh viện cũng thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo và bồi dưỡng chuyên ngành, đảm bảo sự nâng cao liên tục trong việc phục vụ bệnh nhân.

Tóm lại, thông qua bài viết này, quý bạn đọc đã có cái nhìn tổng quan về Bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng, từ địa chỉ đến các ưu điểm quan trọng. Hy vọng rằng thông tin này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn nơi chữa trị bệnh và duy trì sức khỏe của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *