Taxi Hải Phòng – Dịch vụ taxi chất lượng và an toàn tại Hải Phòng

Taxi Én Vàng đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ du lịch tại Hải Phòng

Xe taxi Hải Phòng là lựa chọn phổ biến của đông đảo người dân và du khách. Theo sự tìm hiểu của Top Hải Phòng AZ, chúng tôi xin giới thiệu những hãng taxi uy tín với giá cước hợp lý, giúp bạn dễ dàng khám phá thành phố hoa phượng đỏ này.

Hãng taxi SĐT tổng đài
Taxi Mai Linh 0225.3833.833
Taxi Én Vàng 0225.377.7999
Taxi Hoàng Anh 0225.3222.222
Taxi Vũ Gia 0225.3778.778
Taxi Trung Kiên 0225.326.26.26 – 0225. 3552.552 – 0225.3586.586
Taxi Đất Cảng 0225.3736.736 – 031.3567.567
Taxi Hùng Vương 0225.3785. 785
Taxi Hải Phòng Sun 0225.3785.785

 

8 hãng Taxi Hải Phòng giá rẻ, uy tín

Taxi Mai Linh

Số điện thoại: 0225.3833.833

Bảng giá (Mang tính chất tham khảo):

 • Xe 4 chỗ: 13.900 đồng/km đầu tiên
 • Xe 7 chỗ: 15.600 đồng/km (xe 1 máy lạnh), 16.000 đồng/km (xe 2 máy lạnh)
Taxi Mai Linh là thương hiệu taxi "quốc dân" đã rất quen thuộc, với chất lượng dịch vụ tốt và giá cước phải chăng
Taxi Mai Linh là thương hiệu taxi “quốc dân” đã rất quen thuộc, với chất lượng dịch vụ tốt và giá cước phải chăng

Taxi Mai Linh đã trở thành biểu tượng quốc gia với màu xanh truyền thống và mạng lưới dịch vụ rộng khắp cả nước. Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, được đào tạo kỹ luật và luôn thân thiện, lịch sự với khách hàng. Mặc dù cước phí của Mai Linh có thể cao hơn so với một số hãng taxi khác, nhưng chất lượng dịch vụ và sự đáng tin cậy của họ là điểm mạnh nổi bật.

Bên cạnh đó, Mai Linh là hãng taxi hàng đầu tại Hải Phòng về uy tín và tính chính xác trong việc tính giá cước dựa trên khoảng cách. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ không gặp phải các vấn đề liên quan đến tính toán giá cước không rõ ràng. Nếu có bất kỳ vấn đề nào trong quá trình sử dụng dịch vụ, bạn có thể liên hệ với hotline của hãng để nhận được sự hỗ trợ kịp thời.

Taxi được là một trong những loại phương tiện phổ biến và rất được ưa chuộng tại Hải Phòng
Taxi được là một trong những loại phương tiện phổ biến và rất được ưa chuộng tại Hải Phòng

Taxi ở Hải Phòng – Én Vàng

Số điện thoại: 0225.377.7999

Bảng giá cước (Mang tính chất tham khảo):

 • Xe 4 chỗ: 10.200 đồng/km đầu tiên
 • Xe 7 chỗ: 15.200 đồng/km đầu tiên
Taxi ở Hải Phòng - Én Vàng với sắc vàng nổi bật trên những cung đường của thành phố hoa phượng đỏ
Taxi ở Hải Phòng – Én Vàng với sắc vàng nổi bật trên những cung đường của thành phố hoa phượng đỏ

Với cam kết mang đến sự đổi mới và mức giá cước hợp lý hơn, taxi Én Vàng Hải Phòng hiện đang sở hữu một đội xe lớn, có mặt tại khắp thành phố Hải Phòng, giúp bạn dễ dàng đặt xe và tiện lợi di chuyển. Mức giá cước cạnh tranh của Én Vàng là lựa chọn lý tưởng cho nhiều khách hàng.

Hãng taxi Én Vàng cũng đã đầu tư vào ứng dụng di động để bạn có thể đặt xe một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn. Top Hải Phòng AZ nên khuyến nghị bạn tải ứng dụng này để trải nghiệm dịch vụ di chuyển tiện lợi trong những chuyến du lịch đến Hải Phòng.

Taxi Hoàng Anh

Số điện thoại: 0225.3222.222

Bảng giá (Mang tính chất tham khảo):

 • Xe 4 chỗ: 9.500 đồng/km đầu tiên
 • Xe 7 chỗ: 11.500 đồng/km đầu tiên
Taxi Hoàng Anh cũng là một trong những hãng Taxi ở Hải Ph
Taxi Hoàng Anh cũng là một trong những hãng Taxi ở Hải Ph

Taxi Hoàng Anh nổi bật với màu hồng rực rỡ, có mặt trên hầu hết các tuyến đường trong thành phố hoa phượng đỏ. Dòng xe của hãng cung cấp có kích thước nhỏ hơn so với một số hãng taxi khác, chủ yếu sử dụng dòng xe KIA Morning. Tuy nhiên, với mức giá cước hợp lý và dịch vụ chuyên nghiệp, Taxi Hoàng Anh là lựa chọn hấp dẫn cho các chuyến đi của bạn.

Với màu hồng phá cách và chất lượng dịch vụ đáng tin cậy, Taxi Hoàng Anh là một trong những hãng taxi quen thuộc và uy tín tại Hải Phòng, được nhiều người tin dùng.

Taxi Vũ Gia

Số điện thoại: 0225.3778.778

Bảng giá (Mang tính chất tham khảo):

 • Xe 4 chỗ: 10.200 đồng/km đầu tiên
 • Xe 7 chỗ: 15.400 đồng/km đầu tiên
Taxi Vũ Gia đầu tư rất mạnh tay vào đội xe - thiết kế ngoại hình đẹp, nội thất tiện nghi, sang trọng
Taxi Vũ Gia đầu tư rất mạnh tay vào đội xe – thiết kế ngoại hình đẹp, nội thất tiện nghi, sang trọng

Vũ Gia là một trong những hãng taxi có uy tín và chất lượng tại Hải Phòng. Hiện nay, hãng đã mở rộng dịch vụ trên toàn các quận trong thành phố hoa phượng đỏ. Họ sở hữu đa dạng các dòng xe, đều là xe đời mới và hiện đại, mang lại sự thoải mái tối đa cho khách hàng. 

Với flota xe lớn, việc đặt xe sẽ nhanh chóng mà không cần phải chờ đợi. Tài xế của Vũ Gia luôn nhiệt tình và phục vụ chuyên nghiệp, với mức giá cước dịch vụ vô cùng hợp lý.

Taxi Trung Kiên

Số điện thoại: 0225.326.26.26 – 0225. 3552.552 – 0225.3586.586

Bảng giá tham khảo:

 • Xe 4 chỗ: 13.900 đồng/km đầu tiên
 • Xe 7 chỗ: 15.600 đồng/km (xe 1 máy lạnh), 16.000 đồng/km (xe 2 máy lạnh)
Taxi Trung Kiên được lòng hành khách bởi chất lượng dịch vụ tốt, tài xế nhanh nhẹn, nhiệt tình
Taxi Trung Kiên được lòng hành khách bởi chất lượng dịch vụ tốt, tài xế nhanh nhẹn, nhiệt tình

Taxi Trung Kiên là một trong những hãng taxi ở Hải Phòng được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, mặc dù mức giá cước của họ khá cao so với trung bình. Tuy nhiên, giá cước này là sự đầu tư hợp lý khi bạn được phục vụ bằng những chiếc xe đời mới, sạch sẽ, thoải mái, và tài xế nhiệt tình, chuyên nghiệp. Điều này giúp bạn hoàn toàn tự tin rằng số tiền bạn trả là xứng đáng với chất lượng dịch vụ mà bạn nhận được.

Taxi Đất Cảng

Số điện thoại: 0225.3736.736 – 031.3567.567

Bảng giá cước taxi (Mang tính chất tham khảo):

 • Xe 4 chỗ: 10.000 đồng/km đầu tiên
 • Xe 7 chỗ: 10.000 đồng/km đầu tiên
Taxi Đất Cảng với thiết kế xe đẹp mắt, màu sắc trang nhã, lịch sự
Taxi Đất Cảng với thiết kế xe đẹp mắt, màu sắc trang nhã, lịch sự

 

Đất Cảng nổi tiếng là một trong những hãng taxi ở Hải Phòng với mức giá cước khá “bình dân”. Điều này làm cho việc di chuyển đến các điểm tham quan trung tâm thành phố, chẳng hạn như Bảo tàng Hải Phòng, trở nên vô cùng thân thiện với túi tiền. 

Điểm mạnh của hãng là tính chính xác và minh bạch trong việc tính giá cước, và khách hàng có thể theo dõi lộ trình của xe qua ứng dụng của hãng, giúp tránh những tình huống tài xế lừa đảo. Thời gian gọi xe cũng rất nhanh chóng, thậm chí trong những mùa du lịch cao điểm, hãng luôn cố gắng sắp xếp xe để phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất.

Taxi Hùng Vương

Số điện thoại: 0225.3785. 785

Bảng giá (Mang tính chất tham khảo):

 • Xe 4 chỗ: 10.000 đồng/km đầu tiên
 • Xe 7 chỗ: 11.500 đồng/km đầu tiên
Taxi Hùng Vương rất được lòng hàng khách nhờ giá cước phải chăng
Taxi Hùng Vương rất được lòng hàng khách nhờ giá cước phải chăng

 

Trong danh sách các hãng taxi uy tín tại Hải Phòng, không thể bỏ qua Taxi Hùng Vương. Hầu hết các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của hãng đều đánh giá cao cả về chất lượng phục vụ và mức giá cước. Với mức giá cước tương đối hợp lý và sự đảm bảo về tài xế chuyên nghiệp, xe luôn sạch sẽ và chất lượng di chuyển êm ái, Taxi Hùng Vương có mặt trên khắp các tuyến đường của thành phố hoa phượng đỏ. Điều này giúp bạn thả hồn khám phá những địa điểm đẹp của Hải Phòng mà không cần quá lo lắng về vấn đề chi phí di chuyển.

Taxi Hải Phòng Sun

Số điện thoại: 0225.3785. 785

Bảng giá (Mang tính chất tham khảo):

 • Xe 4 chỗ: 11.000 đồng/km đầu tiên
 • Xe 7 chỗ: 12.000 đồng/km đầu tiên

Taxi Hải Phòng Sun – Lựa chọn phù hợp với giá cước phải chăng.

Hải Phòng Sun là một hãng taxi chuyên phục vụ xe 4 chỗ và 7 chỗ với dịch vụ tiện nghi và mức giá cước hợp lý. Xe luôn được duy trì sạch sẽ và thường xuyên vệ sinh, đảm bảo sự thoải mái cho khách hàng. Ngoài việc tính giá cước theo kilomet trên các tuyến đường nội đô, Hải Phòng Sun còn cung cấp cước ưu đãi cho các tuyến đường xa như Đảo Cát Bà, Bãi biển Đồ Sơn hoặc đi ngoại tỉnh. Vì vậy, nếu bạn cần một hãng taxi tại Hải Phòng để di chuyển đến mọi nơi trong thành phố hoa phượng đỏ, Hải Phòng Sun là lựa chọn tiết kiệm và phù hợp.

Những lưu ý khi đi Taxi ở Hải Phòng

Trước hết, trước khi lên xe taxi, việc tra cứu tuyến đường bạn muốn đi tại Hải Phòng là quan trọng để tránh trường hợp tài xế chọn đường dài để tăng giá cước.

Thứ hai, thay vì chờ tính giá theo đồng hồ đo kilomet, bạn nên thỏa thuận trước với tài xế về mức giá cước cụ thể. Điều này giúp bạn biết trước số tiền mà bạn cần thanh toán, đồng thời tránh các chi phí bất ngờ.

Thứ ba, khi bạn đi du lịch tại Hải Phòng và chọn sử dụng dịch vụ taxi, đặc biệt là khi bạn đi một mình hoặc là người phụ nữ, hãy luôn quan tâm đến an toàn cá nhân. Hãy chia sẻ thông tin về định vị và biển số xe với người thân hoặc bạn bè để giảm thiểu các tình huống không mong muốn.

Bên cạnh đó, hãy lưu ý rằng việc sử dụng dịch vụ taxi có thể tạo ra chi phí không nhỏ. Nếu bạn muốn tiết kiệm hơn, bạn có thể xem xét việc sử dụng xe bus công cộng tại Hải Phòng hoặc thuê xe máy để di chuyển.

Trên đây là những thông tin về các hãng taxi tại Hải Phòng mà Top Hải Phòng AZ muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng rằng thông tin này sẽ giúp bạn có một chuyến đi thú vị và đầy niềm vui tại Hải Phòng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *