Review Trường THPT Lê Quý Đôn Hải Phòng Có Tốt Không?

Trường THPT Lê Quý Đôn Hải Phòng


Nếu bạn đang quan tâm đến thông tin về Trường THPT Lê Quý Đôn Hải Phòng như chất lượng giảng dạy và học tập, mức học phí hiện tại, thông tin tuyển sinh mới nhất, hoặc các tin tức về hoạt động của trường, hãy cùng Top Hải Phòng AZ khám phá những thông tin quan trọng đó trong bài viết này nhé!

Giới thiệu trường THPT Lê Quý Đôn Hải Phòng

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Trường THPT Lê Quý Đôn Hải Phòng đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy và học tập. Hiện trường đang là một trong những lựa chọn hàng đầu dành cho phụ huynh trên địa bàn tỉnh có nhu cầu tìm trường cấp 3 cho con em mình.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 150 P. Cát Bi, Cát Bi, Hải An, Hải Phòng
  • Điện thoại: 0225 3977 512
  • Website: c3lequydonhp.edu.vn

Lịch sử thành lập

Trường THPT Lê Quý Đôn Hải Phòng là một trong những ngôi trường được thành lập lâu đời nhất tại tỉnh Hải Phòng. Trường bắt đầu hoạt động từ năm 1965 với hơn 45 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng và phát triển môi trường giáo dục. Dù trải qua biến động lịch sử của đất nước, trường THPT Lê Quý Đôn Hải Phòng luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và dìu dắt các thế hệ trẻ tại tỉnh Hải Phòng trở thành những công dân có tài có đức, có ích cho đất nước.

Logo trường THPT Lê Quý Đôn Hải Phòng
Logo trường THPT Lê Quý Đôn Hải Phòng

Hiện trường THPT Lê Quý Đôn Hải Phòng đặt tại quận Hải An, Hải Phòng. Đây là một trong số ít ngôi trường đã trải qua nhiều thăng trầm và biến động lịch sử, cùng với sự cố gắng không ngừng để có cơ sở vật chất và những thành tích đáng ngưỡng mộ như hiện nay.

Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 của Trường THPT Lê Quý Đôn Hải Phòng, việc xét tuyển dựa vào điểm thi vào lớp 10 theo đề của Bộ GD&ĐT tỉnh. Tùy theo từng năm, hình thức xét tuyển có thể thay đổi theo sự chỉ đạo của Bộ Giáo dục tỉnh. Nhìn chung, với mức điểm sàn không quá cao, trường THPT Lê Quý Đôn Hải Phòng phù hợp với nhiều học sinh trên địa bàn tỉnh. Để cập nhật thông tin chính xác về điểm tuyển sinh vào trường, bạn có thể truy cập vào trang web của Trường THPT Lê Quý Đôn Hải Phòng để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Cơ sở vật chất

Trường THPT Lê Quý Đôn Hải Phòng có lịch sử hình thành từ rất lâu đời. Đến thời điểm hiện tại, nhờ sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo tỉnh và các phụ huynh, trường đã trải qua nhiều giai đoạn phát triển và ngày càng được nâng cao về trang thiết bị và cơ sở vật chất. Hiện nay, Trường THPT Lê Quý Đôn Hải Phòng đã hoàn thiện với các dãy nhà chính đủ để phục vụ hàng nghìn học sinh trong mỗi năm học.

Ngoài ra, việc xây dựng và nâng cấp các dãy nhà hiệu bộ, phòng chức năng cũng được đặc biệt quan tâm, nhằm tạo cảnh quan hoàn hảo cho trường học. Từ hệ thống tường bao, dãy nhà hiệu bộ đến các phòng họp, trường còn dành sự chú ý cho việc trồng nhiều cây xanh và hoa để tạo nên môi trường xanh, sạch và đẹp mắt. Khuôn viên trường rộng lớn với nhiều cây cổ thụ xanh mát, tạo ra không gian vui chơi, giải trí và tập thể dục thể thao cho học sinh.

Trường THPT Lê Quý Đôn Hải Phòng đã hoàn thiện với các dãy nhà chính đủ để phục vụ hàng nghìn học sinh trong mỗi năm học
Trường THPT Lê Quý Đôn Hải Phòng đã hoàn thiện với các dãy nhà chính đủ để phục vụ hàng nghìn học sinh trong mỗi năm học

Đánh giá Trường THPT Lê Quý Đôn Hải Phòng có tốt không?

Nhu cầu tìm hiểu về chất lượng giáo dục tại Trường THPT Lê Quý Đôn Hải Phòng đang thu hút sự quan tâm của nhiều phụ huynh. Hiện nay, trường được đánh giá là một trong những cơ sở giáo dục cấp 3 xuất sắc với nhiều thành tích ấn tượng trong quá trình giảng dạy. Các thế hệ học sinh đã tốt nghiệp từ trường đã phát triển thành những công dân tốt lành và những tài năng trẻ tiêu biểu trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Trong thời gian gần đây, Trường THPT Lê Quý Đôn Hải Phòng đã có số lượng học sinh xuất sắc cấp tỉnh, thành phố ngày một tăng. Tỷ lệ học sinh đạt học lực Khá, Giỏi tại trường chiếm tỷ lệ cao trong tổng số học sinh. Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp đạt gần như tuyệt đối và số lượng học sinh đỗ Đại học, Cao đẳng cũng tăng dần theo từng năm.

Tỷ lệ học sinh đạt học lực Khá, Giỏi tại trường chiếm tỷ lệ cao trong tổng số học sinh
Tỷ lệ học sinh đạt học lực Khá, Giỏi tại trường chiếm tỷ lệ cao trong tổng số học sinh

Ngoài ra, Trường THPT Lê Quý Đôn Hải Phòng không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên và nỗ lực trong việc trau dồi thêm nhiều kỹ năng chuyên môn. Trường luôn là mô hình đi đầu trong việc áp dụng công nghệ thông tin trong quá trình giảng dạy, hỗ trợ học sinh tiếp cận những bài giảng chất lượng nhất. Các giáo viên tại trường luôn là tấm gương sáng cho học sinh học theo không chỉ về kiến thức mà còn về đạo đức và lối sống.

Học phí Trường THPT Lê Quý Đôn Hải Phòng như thế nào?

Do là một trường công lập, học phí tại Trường THPT Lê Quý Đôn – Hải Phòng sẽ tuân theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hải Phòng. Ngoài ra, học sinh cũng sẽ phải đóng các khoản phí bổ sung như tiền bảo hiểm, quỹ lớp và kinh phí xây dựng dựa trên sự thỏa thuận giữa nhà trường và phụ huynh. Mức học phí tổng thể không cao, tuy nhiên có thể thay đổi theo từng năm học. Để cập nhật thông tin chi tiết nhất về học phí, mời quý vị theo dõi trên trang web chính thức của trường.

Trên đây là một số thông tin về Trường THPT Lê Quý Đôn Hải Phòng mà đội ngũ Top Hải Phòng AZ đã tổng hợp. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *